tổng kho bạt nhựa sỉ lẻ

Bạt nhựa HDPE lót ao hồ nuôi tôm cá tại Bình Thuận

Công ty Tâm Phát chuyên cung cấp Bạt nhựa HDPE tại Bình Thuận uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp màng chống thấm HDPE với độ dày từ 0.5mm đến 2.0mm, đáp ứng đầy đủ mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

Bạt HDPE hay còn gọi là màng chống thấm HDPE là sản phẩm được sản xuất từ các hạt nhựa polyethylene tỷ trọng cao và hạt carbon đen, có nhiều loại và kích cỡ khác nhau; độ dày phổ biến từ 0.5 mm – 2.0 mm. Loại bạt nhựa giá rẻ này có độ bền độ dai và chống thấm tốt trên những diện tích rộng. Vì thế bạt nhựa HDPE hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, xử lý môi trường.

Nhu cầu sử dụng bạt HDPE chống thấm tại Bình Thuận

Sau đây là một số ứng dụng bạt HDPE được khách hàng ở Bình Thuận sử dụng phổ biến:

Bạt HDPE lót ao hồ nuôi tôm cá

Bình Thuận được xem là một trong những trung tâm sản xuất con tôm giống lớn nhất cả nước, tập trung chính ở xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong và xã Tiến Thành, TP Phan Thiết. Mỗi năm các cơ sở nuôi tôm giống ở Bình Thuận cung cấp ra thị trường từ 20 – 30 tỷ con tôm giống với chất lượng cao.

Ngoài ra toàn tỉnh hiện có khoảng 900 ha diện tích nuôi nước lợ, đối tượng nuôi chủ yếu là tôm thẻ chân trắng. Nuôi thủy sản nước ngọt chú trọng phát triển đa dạng các giống nuôi kinh tế như: Cá tầm, chình, bống tượng, thát lát với diện tích trên 1.800 ha.

Để đạt được hiệu quả kinh tế cao trong nuôi trồng thủy sản, thì việc ứng dụng công nghệ vào làm và cải tạo ao hồ là điều rất quan trọng. Đặc biệt hiện nay người nông dân đang hướng đến mô hình nuôi theo công nghệ mới kết hợp 3 sạch (nước sạch – giống sạch – đáy ao sạch) và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy sử dụng bạt HDPE lót ao hồ nuôi thủy sản là giải pháp mà hầu hết người nông dân, doanh nghiệp tại Bình Thuận hướng đến.

bạt HDPE lót ao hồ nuôi tôm cá
bạt HDPE lót ao hồ nuôi tôm cá

Sử dụng bạt HDPE lót hồ cảnh quan

Bình Thuận cũng là tỉnh có nghành du lịch phát triển với nhiều địa điểm du lịch đẹp thu hút du khách. Nổi tiếng đẹp nhất là ở thành phố Phan Thiết có nhiều bãi biển đẹp và khu du lịch lớn: Bãi Rạng, Mũi Né, Biển Cổ Thạch, Gành Son, Bãi biển Cam Bình – La Gi, Biển Thuận Quý, Biển Kê Gà, resort… Các khu du lịch có khu du lịch Biển Đông, khu du lịch hòn rơm…

Và để tạo ra các hồ cảnh quan ở trong các resort, khu du lịch thì các chủ đầu tư cũng có xu hướng lựa chọn vật liệu màng HDPE này để giúp nâng cao hiệu quả vận hành và tăng tuổi thọ sử dụng cho công trình.

màng chống thấm HDPE lót hồ cảnh quan
Sử dụng màng chống thấm HDPE lót hồ cảnh quan

Bạt HDPE lót đáy hồ chứa nước tưới tiêu trong nông nghiệp

Bạt nhựa HDPE với độ dày 0.5mm được người nông dân sử dụng để làm hồ chứa nước dự trữ phục vụ tưới tiêu trong nông nghiệp. Đây là cách làm mang lại hiệu quả cao ở những vùng hay xảy ra tình trạng hạn hán gây thiếu nước phục vụ tưới tiêu.

Bạt nhựa HDPE lót hồ chứa nước
Bạt nhựa HDPE lót hồ chứa nước

Địa chỉ cung cấp bạt nhựa HDPE tại Bình Thuận uy tín, giá tốt

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, tổng kho bạt nhựa Tâm Phát nhận phân phối sản phẩm màng chống thấm HDPE các loại tại Bình Thuận với chất lượng đảm bảo cùng mức giá ưu đãi, giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên cung cấp Bạt HDPE tại Bình Thuận theo cuộn với kích thước phổ biến: 8mx100m, 7mx105m, 8mx125m, 8mx185m, 8mx250m, 8mx300m với độ dày từ 0.3mm đến 2mm, đáp ứng đầy đủ mọi mục đích sử dụng của quý khách.

Ở mọi thời điểm, chúng tôi đều có thể cung cấp màng chống thấm HDPE mọi số lượng, hỗ trợ giá tốt cho các dự án lớn hoặc các đại lý tại Bình Thuận.

Xem thêm: Báo giá màng chống thấm HDPE tại Bình Dương

Tổng kho bạt nhựa giá rẻ
Tổng kho bạt nhựa HDPE giá rẻ

Bảng giá bạt nhựa HDPE lót ao hồ tại Bình Thuận

Ở những thời điểm khác nhau, đơn giá bạt nhựa HDPE sẽ có sự thay đổi. Điều này là do giá bạt HDPE phụ thuộc khá lớn vào giá nguyên liệu sản xuất đầu vào. Ngoài ra giá bạt nhựa HDPE cũng có sự chênh lệch giữa loại trong nước và loại nhập khẩu.

Bảng giá HDPE ở Bình Thuận tham khảo như sau:

+ Bạt nhựa HDPE 0.3mm, giá bạt 30.000đ/m2

+ Bạt nhựa HDPE 0.5mm, giá bạt 45.000đ/m2

+ Bạt nhựa HDPE 0.75mm, giá bạt 65.000đ/m2

+ Bạt nhựa HDPE 1mm, giá bạt 85.000đ/m2

Quý khách quan tâm đến loại bạt nhựa HDPE giá rẻ và đang cần tìm địa chỉ cung cấp uy tín tại Bình Thuận, xin vui lòng liên hệ với tổng kho bạt nhựa Tâm Phát qua Hotline 0934 251 567 – 0973 920 026 để được tư vấn.

Xem thêm: Báo giá lắp đặt mái hiên mái xếp tại Bình Thuận

Nội dung có hữu ích với bạn?
Làm mái bạt che nắng giá rẻ
error: Nội dung được bảo vệ !!