tổng kho bạt nhựa sỉ lẻ

Bán Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Ao Hồ Tại Tây Ninh Giá Rẻ

Có phải bạn đang quan tâm đến Địa chỉ Bán Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Ao Hồ Tại Tây Ninh Giá Rẻ? Bạn muốn biết báo giá bạt nhựa HDPE chống thấm hiện nay là bao nhiêu? Lót ao hồ nuôi tôm cá nên dùng bạt HDPE loại nào tốt? Hãy cùng tổng kho bạt nhựa Tâm Phát đi tìm câu trả lời trong bài viết này!

Bạt nhựa HDPE là sản phẩm chuyên chống thấm, có độ bền cao nên đang được ứng dụng rất phổ biến hiện nay để lót ao hồ nuôi tôm cá, làm ao nổi nuôi thủy sản.Ngoài ra đây cũng là một sản phẩm ưu việt được ứng dụng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường như lót bãi xử lý rác, lót hầm bios…để ngăn nước thải, ngăn mùi, chống ô nhiễm.

Màng chống thấm HDPE có độ dày từ 0.5mm đến 2.0mm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà quý khách lựa chọn loại bạt có độ dày phù hợp.

Cung Cấp Bạt HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm, Bạt Lót hồ cá giá rẻ
Cung Cấp Bạt HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm, Bạt Lót hồ cá giá rẻ

Tổng kho phân phối bạt nhựa HDPE sỉ lẻ uy tín tại Tây Ninh

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán bạt nhựa HDPE chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng tại Tây Ninh? Hãy đến với tổng kho bạt nhựa Tâm Phát chúng tôi. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Bạn có thể yên tâm vì Tâm Phát là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại bạt nhựa, bạt HDPE uy tín nhiều năm trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp màng chống thấm HDPE đầy đủ chủng loại, từ hàng sản xuất trong nước đến hàng nhập khẩu, với nhiều độ dày khác nhau phù hợp với mọi mục đích sử dụng và ngân sách đầu tư.

Khách hàng mua bạt HDPE ở Tây Ninh theo hình thức nguyên cuộn (theo các kích thước khổ bạt ngang từ 2-4-6-8-10m x50 hoặc100m/cuộn) hoặc cắt lẻ đều được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và chu đáo.

Tổng kho bạt nhựa HDPE Tây Ninh giá rẻ
Tổng kho bạt nhựa HDPE giá rẻ

Địa Chỉ Bán Bạt HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá tại Tây Ninh

Bạt nhựa HDPE hiện đang được ưa chuộng dùng để làm bạt lót ao nuôi thủy sản. Khả năng chống nước cao, giá cả cạnh tranh cộng những lợi thế về tuổi thọ sản phẩm đã giúp bạt nhựa này được sử dụng nhiều trong các Dự án nuôi cá, tôm và những công trình nuôi thủy sản khác.

Tây Ninh cũng là tỉnh có nghề nuôi trồng thủy sản phát triển. Trong tháng 4/2014, sản lượng thủy sản nuôi trồng của tỉnh đạt 4.560 tấn, tăng 10,09% so cùng kỳ năm trước. Hiện nay, tỉnh Tây Ninh vẫn đang hướng đến phát triển các loại thủy sản có giá trị cao như: cá lăng nha, ba ba, cá lóc, cá chình, cá bống tượng…

Việc ứng dụng bạt HDPE vào việc cải tạo ao hồ nuôi thủy sản đang được người nông dân áp dụng ngày càng nhiều bởi những ưu điểm nổi bật của loại bạt nhựa giá rẻ này:

+ Khả năng chống thấm nước cao

+ Bề mặt láng bóng, thuận tiện vệ sinh, không gây sát thương cho cá.

+ Độ bền cao lên đến 25 năm

+ Chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao

Bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi tôm
Bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi tôm

Loại bạt nhựa HDPE thường được dùng trong để lót ao hồ nuôi tôm cá là loại bạt nhựa đen và có độ dày phù hợp với từng mục đích như:

– Lót bờ ao : 0.3mm (ưu tiên) – 0.5 mm

– Lót cả đáy : 0.3mm – 0.5mm – 0.65mm – 0.75 mm

– Làm ao nổi : 0.5mm – 0.65mm (ưu tiên) – 0.75mm (ưu tiên) – 1.0 mm

Bảng giá bạt nhựa HDPE tại Tây Ninh

Mức giá của bạt HDPE dao động theo độ dày và thương hiệu, trong đó loại được cung cấp trong nước thường có mức giá rẻ hơn so với bạt nhựa nhập khẩu. Bên cạnh đó tùy từng thời điểm giá cả có thể lên xuống.

Bảng giá HDPE ở Tây Ninh tham khảo như sau:

+ Bạt nhựa HDPE 0.3mm, giá bạt 30.000đ/m2

+ Bạt nhựa HDPE 0.5mm, giá bạt 45.000đ/m2

+ Bạt nhựa HDPE 0.75mm, giá bạt 65.000đ/m2

+ Bạt nhựa HDPE 1mm, giá bạt 85.000đ/m2

Quý khách quan tâm đến loại bạt nhựa HDPE giá rẻ và đang cần tìm địa chỉ cung cấp tại Tây Ninh, xin vui lòng liên hệ với tổng kho bạt nhựa Tâm Phát qua Hotline 0934 251 567 – 0973 920 026 để được tư vấn.

Xem thêm: Báo giá lắp đặt mái hiên mái xếp Tây Ninh

Nội dung có hữu ích với bạn?
Làm mái bạt che nắng giá rẻ
error: Nội dung được bảo vệ !!