tổng kho bạt nhựa sỉ lẻ

Mái che trường học, mái che bạt xếp sân trường giá rẻ

Công ty mái che Tâm Phát chuyên nhận lắp đặt mái che trường học hoặc mái che bạt xếp di động dành cho sân trường học trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An.

Sân trường học là không gian rộng lớn nơi diễn ra các hoạt động vui chơi của nhiều học sinh hay cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện của trường. Do đó để tránh các tác động xấu của thời tiết như nắng, mưa ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh hoặc làm gián đoạn các sự kiện, thì việc lắp đặt mái che sân trường là điều cần thiết hiện nay.

Do đặc thù diện tích cần che phủ rộng nên Mái xếp lượn sóng hay mái bạt xếp kéo là loại mái che nắng mưa phù hợp nhất cho không gian sân trường.

Cấu tạo mái xếp sân trường

Mái xếp sân trường được cấu thành từ 2 phần chính đó là phần khung và phần mái bạt lượn sóng che nắng mưa.

Với phần khung sử dụng loại sắt mạ kẽm có thời gian dùng 15 – 20 năm.

Phần vải bạt sử dụng chất liệu chuyên dụng chống nắng mưa, chống thấm nước như Bạt Việt Nam dày 0.28zem thời gian sử dụng từ 1 – 2 năm. Bạt Myungsung Hàn Quốc dày 0.38zem thời gian sử dụng từ 3 – 4 năm, Bạt Bố Tải Hàn Quốc dày 0.4zem-0.5zem-0.64zem thời gian sử dụng từ 6 – 8 năm.

Ngoài che sân trường, Sản phẩm Mái Che Bạt Xếp còn được ưa chuộn dùng để Che Hiên Nhà, Che Sân Nhà, Che Sân Thượng, Che Quán Cà Phê, Che Quán Ăn, Che Quán Nhậu, Che Nhà Hàng, Che Hồ Bơi, Che Resort, Che Sân Vườn, Che Nhà Xưởng Sản Xuất, Che Nhà Xe,…

Quý thầy cô có thể xem cách hoạt động của loại mái che bạt xếp qua Video dưới đây:

Tâm Phát – đơn vị lắp đặt mái che bạt xếp sân trường học giá rẻ, uy tín

Để có được một sản phẩm Mái Che Bạt Xếp Sân Trường tốt, là cả một quá trình sản xuất từ khâu kỹ thuật may bạt, làm khung cho đến kỹ thuật thi công và lắp đặt hoàn thiện.

Chính vì thế quý thầy cô cần tìm đúng đơn vị chuyên nghành Mái Che để được tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt sao cho phù hợp với Không Gian của Trường.

Công ty mái che Tâm Phát chúng tôi với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mái hiên, mái xếp là lựa chọn thích hợp cho quý thầy cô đang muốn lắp đặt mái che xếp trường học.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm, nhân viên thiết kế thi công lắp đặt lành nghề, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm mái che nắng mưa phù hợp, độ bền cao, với mức giá hợp lý.

“Vì lợi ích trăm năm trồng người”, mái che Tâm Phát hân hạnh đồng hành cùng quý thầy cô và phụ huynh trong việc tạo không gian hoạt động và vui chơi an toàn cho học sinh.

Mời quý thầy cô xem thêm một số hình ảnh mái che sân trường mà công ty Tâm Phát đã thi công:

mái xếp lượn sóng
Mái xếp lượn sóng sân trường học
thi công mái che bạt xếp trường học
thi công lắp đặt mái che bạt xếp trường học
mái xếp trường học
Lắp đặt mái xếp trường học
mái xếp trường học
Lắp đặt mái che bạt xếp
Nội dung có hữu ích với bạn?
Làm mái bạt che nắng giá rẻ
error: Nội dung được bảo vệ !!