tổng kho bạt nhựa sỉ lẻ

Tổng kho bạt nhựa khổ lớn các loại sỉ và lẻ

Bạt nhựa khổ lớn là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho việc che nắng mưa, che chắn công trình xây dựng, phơi các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, lót sàn đổ bê tông, lót hồ nuôi tôm cá, lót bờ kè đê điều, lót hố chôn rác thải và còn được dùng cho vô số công việc khác nhau trong đời sống và sản xuất.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối Bạt Khổ Lớn Sỉ và Lẻ trên thị trường. Nhưng vấn đề đặt ra cho nhiều khách hàng khi cần ở đây là mua bạt nhựa loại nào cho phù hợp và mua ở đâu chất lượng, uy tín, giá tốt? Hãy cùng tổng kho bạt nhựa Tâm Phát chúng tôi đi tìm hiểu!

Bạt nhựa khổ lớn phổ biến thường dùng hiện nay

Rõ ràng hiện nay các loại bạt nhựa giá rẻ đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống cũng như sản xuất, kinh doanh. Sau đây là những loại bạt nhựa được sử dụng phổ biến nhất:

Bạt nhựa xanh cam khổ lớn

Bạt nhựa xanh cam khổ lớn chuyên sử dụng cho công trình xây dựng, che mưa che nắng, làm nhà bạt đám tiệc ,dựng lều trại, che phủ kho bãi, làm bạt phơi nông sản…v.v..độ bền cao.

Bạt xanh cam khổ lớn

Bạt sọc 3 màu khổ lớn

Bạt sọc 3 màu khổ lớn thường được dùng để che phủ tạm thời, dùng cho công trình xây dựng hoặc che phủ hàng hóa, dùng lót đổ bê tông hoặc sử dụng để làm bạt phơi nông sản như lúa, mì, cafe, tiêu…

bạt che công trình giá rẻ
Cung cấp bạt che công trình giá rẻ

Bạt HDPE khổ lớn

Bạt chống thấm HDPE khổ lớn thường được sử dụng để lót ao hồ nuôi tôm cá, lót chống thấm nền bê tông, mặt bằng xây dựng, lót bãi chôn rác thải, hầm Biogas…

Cung Cấp Bạt HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm, Bạt Lót hồ cá giá rẻ
Cung Cấp Bạt HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm, Bạt Lót hồ cá giá rẻ

Tổng kho bạt nhựa khổ lớn các loại sỉ và lẻ

Tổng kho bạt nhựa Tâm Phát là địa chỉ chuyên cung cấp bạt nhựa khổ lớn nguyên cuộn hoặc gia công may ép bạt theo yêu cầu của khách hàng. Chuyên cung cấp các loại bạt PE, bạt nhựa PVC, bạt HDPE , bạt lót ao hồ nuôi tôm cá giá gốc tại nhà máy trên toàn quốc.

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất gia công bạt khổ lớn đủ mọi kích thước 20m x 100m, 40m x 200m, 80m x 400m….Bạt có độ sáng bóng, không bị gãy khi gấp xếp.

Nhận gia công, may ép, lắp ghép và làm theo yêu cầu của khách hàng(làm theo kích thước và màu sắc của khách hàng)

tổng kho bạt nhựa giá rẻ
tổng kho bạt nhựa giá rẻ
nhà xưởng sản xuất bạt nhựa các loại
Xưởng sản xuất bạt nhựa các loại
Bạt nhựa che nắng mưa giá rẻ
Phân phối Bạt nhựa che nắng mưa giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn bạt nhựa khổ lớn

Để chọn mua bạt khổ lớn có chất lượng, độ bền cao, cùng mức giá tốt thì quý khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

Chất liệu bạt

Chất liệu dùng để sản xuất là yếu tố quyết định đến độ bền của bạt khổ lớn. Hiện nay chất liệu được sử dụng nhiều nhất để sản xuất bạt che nắng mưa là PVC và PE.

Chất liệu vải bạt nhựa từ PE bền bỉ vì lớp bảo vệ UP giúp bạt lâu bị lão hóa khi để ngoài trời. Tuổi thọ trung bình của bạt nhựa làm từ chất liệu PE là từ 1-2 năm.

Trong khi đó, bạt khổ lớn được làm từ chất liệu PVC sẽ có tuổi thọ cao hơn, thông thường từ 3-4 năm. Loại bạt nhựa PVC này thường có độ dày từ 4.5 – 6.5mm, có lớp nhựa bọc lưới bố ở giữa.

Nguồn cung cấp

Lựa chọn một địa chỉ cung cấp bạt nhựa chất lượng và uy tín là điều rất quan trọng. Nếu như với bạt nhựa khổ nhỏ thì bạn có thể chọn mua ở nhiều cửa hàng nhỏ lẻ thì với những tấm bạt nhựa khổ lớn, bạn cần phải tìm được nơi cung cấp uy tín. Thậm chí nếu mua số lượng nhiều, bạn cần liên hệ với tổng kho bạt nhựa lớn hoặc nhà sản xuất để được an tâm hơn về chất lượng cũng như được báo giá bạt nhựa tốt nhất.

Nội dung có hữu ích với bạn?
Làm mái bạt che nắng giá rẻ
error: Nội dung được bảo vệ !!