tổng kho bạt nhựa sỉ lẻ

Báo Giá Bạt Màng Chống Thấm HDPE tại TPHCM

Bạt lót HDPE, màng chống thấm HDPE hay bạt lót ao nuôi tôm là các tên gọi khác mà khách hàng tại TPHCM nói riêng hay gọi khi tìm mua bạt nhựa HDPE về sử dụng. Bên cạnh đó nhiều chủ đầu tư thường quan tâm đến chủng loại, độ dày và giá của màng chống thấm HDPE. Hãy cùng kho bạt nhựa Tâm Phát tìm hiểu những vấn đề trên bài viết này nhé.

Màng chống thấm HDPE còn được gọi là vải địa chất chống thấm có đặc tính bền dai, có độ đàn hồi cao cùng khả năng chống thấm cực tốt. Ngoài ra bạt HDPE còn có độ bền cao và đảm bảo sử dụng không gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE tại TPHCM

Bạt nhựa HDPE là vật liệu được ưu tiên sử dụng trong công tác chống thấm của công trình công nghiệp và phát triển nông lâm, thủy sản. Chủ yếu được sử dụng để làm bạt lót ao nuôi tôm cá.

Diện tích dành cho thủy sản hiện là 6.000 – 7.000 ha, trong tổng diện tích quy hoạch 10.000 ha. Nuôi trồng thủy sản ở TPHCM chủ yếu ở huyện Cần Giờ với 6.000 ha mặt nước, chưa kể vùng biển. Người dân Cần Giờ nuôi tôm, cá, nhuyễn thể, giống; 96% dân số làm nghề thủy sản. Một số huyện cũng nuôi trồng, như huyện Bình Chánh, Củ Chi.

Chính vì vậy nhu cầu mua bạt HDPE lót ao hồ nuôi thủy sản tại TPHCM là rất cao. Bên cạnh đó, màng chống thấm HDPE tại TPHCM còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác như:

+ Lót đáy hố chôn lấp rác hoặc Phủ bãi rác công nghiệp, bãi rác sinh hoạt

+ Làm lót chống thấm các nhà máy xử lý rác thải

+ Lót hầm Biogas

+ Làm vật tư chống thấm cho các công trình như hồ bơi, hồ cá Koi…

Địa Chỉ Bán Bạt Lót Hồ Chứa Nước Giá Rẻ, Bạt HDPE Lót Ao Chứa Nước Nuôi Cá
Địa Chỉ Bán Bạt Lót Hồ Chứa Nước Giá Rẻ, Bạt HDPE Lót Ao Nuôi Cá

Địa Chỉ Bán Bạt HDPE Tại TP.HCM Sỉ và Lẻ

Bạn đang tìm một địa chỉ bán bạt nhựa HDPE tại TPHCM giá tốt, chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo? hãy đến với tổng kho bạt nhựa Tâm Phát, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi cung cấp bạt nhựa HDPE với nhiều độ dày khác nhau như 0,3mm, 0,5mm, 0,75mm, 1mm, 1,5mm, 2mm, 3mm. Nhận gia công, may ép bạt nhựa với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có công trình, dự án cần sử dụng bạt HDPE số lượng lớn, cứ liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm và báo giá bạt HDPE tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bạt nhựa giá rẻ khác như bạt xanh cam, bạt sọc 3 màu, bạt nhựa PVC, bạt che nắng mưa, lưới che…Nhận thi công lắp đặt các loại mái che nắng mưa như mái hiên di động, mái xếp, mái che nhựa Poly, lợp mái tôn, thi công nhà lá, thi công nhà tiền chế…Cung cấp các loại dù che nắng mưa giá rẻ.

Tổng kho bạt nhựa giá rẻ
Tổng kho bạt nhựa giá rẻ

Giá Bạt HDPE ở tại TPHCM Bao Nhiêu 1m2?

Đơn giá màng chống thấm HPDE sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là chiều dài và độ dày. Trong đó:

+ Chiều dài của bạt HDPE sẽ phụ thuộc và nhu cầu sử dụng của công trình. Khổ rộng của màng chống thấm sẽ cố định theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Riêng chiều dài sẽ dao động dựa trên thiết kế công trình.

+ Độ dày của màng chống thấm HDPE giao động từ 0.3mm đến 3mm. Với các yêu cầu cung cấp màng có độ dày khác nhau, sẽ có đơn giá khác nhau. Việc lựa chọn độ dày của màng HDPE phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật mà công trình mong muốn.

Đơn giá bạt nhựa HDPE tại TPHCM tham khảo:

+ Bạt HDPE dày 0,2mm: giá 22.000đ/m2

+ Bạt HDPE lót ao hồ dày 0,3mm: giá 30.000đ/m2

+ Bạt lót hồ cá, hồ nuôi tôm dày 0,5mm: giá 40.000đ/m2

+ Bạt nhựa HDPE dày 0,75mm: giá 65.000đ/m2

+ Bạt nhựa HDPE dày 1ly: giá 100.000₫đ/m2

Lưu ý: Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng có công trình, dự án cần sử dụng bạt HDPE số lượng lớn, cứ liên hệ với kho bạt Tâm Phát chúng tôi qua Hotline 0934 251 567 – 0973 920 026 sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nội dung có hữu ích với bạn?
Làm mái bạt che nắng giá rẻ
error: Nội dung được bảo vệ !!