tổng kho bạt nhựa sỉ lẻ

Báo giá lưới bao che công trình xây dựng giá rẻ

Lưới bao che công trình hay còn gọi là lưới an toàn xây dựng là một sản phẩm cần thiết, được pháp luật quy định bắt buộc phải có khi thi công xây dựng hoặc sửa chữa, đặc biệt là các công trình lớn.

Lưới bao che công trình được sử dụng để che chắn các công trình xây dựng để hạn chế tối đa bụi bẩn, vôi vữa, xà bần và các loại vật liệu xây dựng phát tán ra môi trường xung quanh, đề phòng rủi ro trong quá trình làm việc. Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ công trình tránh những ảnh hưởng xấu từ thời tiết.

Các loại lưới bao che công trình phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại lưới che công trình với xuất xứ khác nhau. Mặc dù vậy phần lớn chúng đều đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của khách hàng. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu thực tế, mà quý khách có thể lựa chọn trong các loại sau đây:

Lưới bao che Hàn Quốc và Thái Lan: Độ bền 3-5 năm, khả năng chịu nắng mưa rất tốt, phù hợp với các công trình lớn, thời gian thi công dài.

Lưới che công trình của Việt Nam và của Đài Loan: Độ bền 1-2 năm, thích hợp cho các công trình nhỏ và vừa, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản.

Lưới bao che công trình xây dựng Trung Quốc: Độ bền khoảng 6 tháng. Chất lượng không cạnh tranh được với các sản phẩm từ Hàn Quốc và Thái Lan nhưng có ưu thế về giá thành. Thích hợp với các công trình thi công ngắn ngày, giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu, chủ đầu tư.

Nơi bán Lưới Che Công Trình giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Công ty mái che Tâm Phát chuyên sản xuất và phân phối lưới bao che công trình chất lượng, uy tín và giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại lưới xây dựng nhập khẩu của Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các nhà thầu, chủ đầu tư.

Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật tận tâm, chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng những sản phẩm lưới bao che chất lượng, đúng quy chuẩn, kinh tế và bền vững. Hãy liên hệ Tâm Phát để nhận được sự tư vấn và báo giá lưới che công trình tốt nhất.

lưới bao che công trình xây dựng
lưới bao che công trình xây dựng giá rẻ

Xem thêm: Báo giá Bạt Che, Bạt Lót Công Trình Xây Dựng giá rẻ

Liên hệ tư vấn, báo giá lưới che công trình xây dựng giá rẻ – Hotline 0934 251 567 – 0973 920 026

Tư vấn miễn phí 24/7 – Giao hàng nhanh toàn quốc.

Quy định về lưới bao che công trình

Nhằm giảm tối đa tai nạn đáng tiết xảy ra trên công trình, Bộ xây dựng đã có những quy định về việc sử dụng lưới an toàn trong xây dựng, trong đó có loại lưới bao che công trình. Cụ thể như sau:

+ Lưới bao che công trình đúng đúng quy chuẩn phải là loại lưới được làm bằng dạng sợi cước HDPE.

+ Khi xây dựng công trình có chiều cao trên 7 tầng (12m) bắt buộc phải sử dụng hệ thống giàn giáo xung quanh và lưới bao che công trình bảo vệ công trình.

+ Ở những nơi có nhiều dân cư sinh sống xung quanh, các công tác sửa chữa, cơi nới đều phải che chắn để tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Lưới bao che công trình xây dựng

Xây dựng công trình không che chắn bị xử phạt như thế nào?

Tại khoản 1 Điều 13 Nghị định 121/2013/NĐ-CP có quy định:

1. Xử phạt đối với hành vi tổ chức thi công xây dựng công trình không che chắn hoặc có che chắn nhưng để rơi vãi vật liệu xây dựng xuống các khu vực xung quanh hoặc để vật liệu xây dựng không đúng nơi quy định như sau:

+ Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ hoặc công trình xây dựng khác không thuộc trường hợp quy định tại Điểm b Khoản này;

+ Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với xây dựng công trình thuộc trường hợp phải lập báo cáo kinh tế – kỹ thuật xây dựng công trình hoặc lập dự án đầu tư xây dựng công trình.”

Làm mái bạt che nắng giá rẻ
error: Nội dung được bảo vệ !!