tổng kho bạt nhựa sỉ lẻ

Lắp đặt mái hiên di động mái che xếp Bình Chánh giá rẻ

Lắp đặt mái che nắng mưa ở Bình Chánh TPHCM là một trong những dịch vụ thiết yếu phục vụ nhu cầu trong cuộc sống của người dân nơi đây. Các sản phẩm mái hiên, mái xếp di động che nắng mưa dần trở nên quan trọng, giúp tạo không gian thoáng mát, tránh được các ảnh hưởng nắng mưa của thời tiết.

Công ty mái che Tâm Phát chuyên mua bán, phân phối và lắp đặt mái hiên di động, mái che xếp, mái vòm, bạt che nắng tự cuốn, mái hiên di động quay tay, mái che chữ A, mái nhựa Poly lấy sáng, mái tôn… ở tại Huyện Bình Chánh uy tín duy nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách các sản phẩm mái che nắng mưa đẹp, bền, đảm bảo không gian sang trọng thoáng mát, lâu dài.

Mái hiên mái xếp Tâm Phát uy tín tại Bình Chánh TPHCM

Ngày nay, mái hiên di động, mái che bạt xếp được sử dụng ở rất nhiều nơi từ những công trình bình dân như:mái che quán nước, quán ăn, quán café ven đường, quán nhậu vỉa hè… tới các công trình cao cấp như : mái xếp trường học, bệnh viện, nhà xưởng, hồ bơi và nhiều công trình công cộng khác…

Chính vì vậy nhu cầu về lắp đặt mái hiên di động, mái xếp di động ngày càng tăng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị chuyên ngành mái che nắng mưa phát triển. Minh chứng là ngày càng có nhiều cơ sỡ lắp đặt mái che Bình Chánh mọc lên.

Nhưng có một nghịch lý là, mặc dù đơn vị cung cấp thì nhiều, nhưng chất lượng sản phẩm mái che cũng như dịch vụ lắp đặt của nhiều nơi còn nhiều yếu kém, nhiều đơn vị lắp đặt xong thì bỏ luôn phần bảo hành, sử dụng vật liệu kém chất lượng khiến mái che sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn đã bị xuống cấp, sập xệ, rách bạt hoặc phai màu bạt.

Chính vì vậy nhiều khách hàng còn có thái độ e ngại khi tìm kiếm đơn vị lắp đặt mái xếp tại Bình Chánh. Là một trong những đơn vị lắp đặt mái hiên di động ở TPHCM uy tín trong nhiều năm qua, mái che Tâm Phát là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi gọi.

lắp đặt mái che chữ A có bánh xe
lắp đặt mái che chữ A có bánh xe

Đến với mái che Tâm Phát, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

+ Đa dạng các chủng loại mái che, phù hợp với mọi không gian cần che chắn

+ Khảo sát tận nơi và báo giá miễn phí. Nếu quý khách không lắp đặt thì không phải trả bất cứ tiền phí nào.

+ Báo giá lắp đặt mái hiên di động, mái xếp tại Bình Chánh cạnh tranh nhất thị trường

+ Cung cấp sản phẩm mái che nắng mưa chất lượng, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Thi công lắp đặt nhanh chóng

+ Bảo hành sản phẩm từ 02-05 năm (tùy từng loại mái che)

mái hiên xếp di động
mái hiên xếp di động

Dịch vụ bảo hành sửa chữa thay bạt mái hiên mái xếp giá rẻ

Bên cạnh thiết kế, lắp đặt mới các loại mái hiên, mái xếp, công ty mái che Tâm Phát chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa mái xếp, thay bạt cho mái hiên sử dụng lâu ngày bị xuống cấp.

Chúng tôi là xưởng sản xuất và phân phối trực tiếp các loại phụ kiện mái xếp, may ép vải bạt mái che, do đó đảm bảo dịch vụ bảo hành, sửa chữa mái che hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

sửa chữa mái hiên di động
Sửa chữa thay bạt mái hiên di động giá rẻ

Lắp đặt mái che Bình Chánh giá bao nhiêu tiền?

Báo giá lắp đặt mái che nắng mưa, mái hiên di động ở Bình Chánh luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi gọi đến cho chúng tôi.

Mặc dù vậy, chi phí lắp đặt mái hiên, mái xếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại mái che, diện tích lắp đặt, chất liệu vải bạt, điều kiện thi công, loại phụ kiện sử dụng,…Do đó chúng tôi không thể báo cho quý khách một con số chính xác khi chưa nắm được những thông tin đó.

Tuy nhiên quý khách cũng hoàn toàn yên tâm rằng, công ty mái che Tâm Phát chúng tôi có xưởng trực tiếp sản xuất và phân phối mái che, không qua bất cứ trung gian nào, nên mức giá của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất, tính cạnh tranh cao.

Mọi chi tiết về dịch vụ lắp đặt mái hiên di động, mái xếp di động tại Bình Chánh TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0934 251 567 (hỗ trợ tư vấn 14/7).

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt mái hiên di động tại Long An giá rẻ

Nội dung có hữu ích với bạn?
Làm mái bạt che nắng giá rẻ
error: Nội dung được bảo vệ !!